Chúng Huyền Thanh cao mét bao nhiêu?

Chúng Huyền Thanh cao mét bao nhiêu? – Chúng Huyền Thanh là cái tên được rất nhiều người để ý đến nhất là khi cô tham gia vào chương trình The Face. Để biết được nhiều  thông tin về người đẹp nên hôm nay lichto.com viết bài ‘Chúng Huyền Thanh cao mét bao nhiêu?’.

Chúng Huyền Thanh cao mét bao nhiêu?

chung-huyen-thanh-cao-met-bao-nhieu1

Giới thiệu vài nét về Chúng Huyền Thanh

Năm sinh của cô: 1997

Quê gốc tại: Hải Phòng

Chiều cao: 176 cm

Cân nặng : 60kg

Số đo 3 vòng : 83-63-96

Facebook của cô là : https://www.facebook.com/chunghuyenthanh/

Nghề nghiệp: Cô là người mẫu cho chính công ty Lukas Fashion

Huyền Thanh đã từng được học tại trường THPT Lương Thế Vinh ( ở Hải Phòng).

Chúng Huyền Thanh cũng đã đầu quân vào trong một công ty người mẫu từ năm cô mới được 13 tuổi. Năm 2015, thì cô nàng này đã lọt vào trong chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

chung-huyen-thanh-cao-met-bao-nhieu2

Nhắc đến The Face Việt Nam, nếu như tạm gác ở cả 3 vị huấn luyện viên sang 1 bên, thì chúng ta có thể nói đến những thí sinh sau đó cũng chính là cái tên gây ra nhiều ồn ào và gây được sự chú ý cũng như là đã tạo ra được sóng gió mới nhất: An Nguy, Mai Ngô và người mẫu Chúng Huyền Thanh.
Trong số đó, thì cái tên An Nguy đã dừng cuộc chơi từ lâu và hiện tại cô nàng đang tập trung vào trong các hoạt động nghệ thuật  riêng. Có lẻ như ngay trong thời điểm này, thì người mẫu Chúng Huyền Thanh mới chính là người được thu hút và cô được sự tập trung, tranh cãi nhiều dư luận. Đặc biệt là khi chương trình The Face đã sắp tiến tới cuộc chiến cuối cùng nhất.

chung-huyen-thanh-cao-met-bao-nhieu3

Quan sát qua các màn thể hiện của cô qua những phần thi, rồi theo dõi qua chính cách trò chuyện, cách ứng xử của cô với huấn luyện viên của riêng mình, với những thí sinh khác ở ngay trong suốt 10 tập của chương trình The Face Việt Nam, chắc chắn rằng mỗi người sẽ có được các cảm nhận rất khác nhau về chính cô nàng này. Rồi khi mà Chúng Huyền Thanh thì ngày càng gây ồn ào hơn ở tại chương trình Gương mặt thương hiệu, thì nhiều người cũng đã thực sự tò mò và họ đã không biết rằng cô gái này có được lý lịch như thế nào.

chung-huyen-thanh-cao-met-bao-nhieu4

Dể tham gia vào chương trình The Face, cô nàng này đã giảm từ 65kg xuống chỉ còn là 60kg, và cô vẫn đang tiếp tục cố gắng để giảm xuống nhiều hơn. Trong thời điểm đó, thì mỗi ngày, cô nàng đến từ Hải Phòng này chỉ ăn yến mạch cùng với một số ít trứng hoặc các loại quả, trái cây, cô nàng kiêng toàn bộ gia vị. Cùng với chế độ ăn kiêng như vậy và cộng với lịch tập gym khá là đều đặn từ thứ 2 cho đến thứ 7, thì mỗi ngày cô nàng phải tập 1-2 tiếng đồng hồ.

Từ đầu chương trình The face cho đến giờ, thì Chúng Huyền Thanh vẫn luôn luôn được đánh giá là thí sinh khá nổi bật ở tại trong đội của Hồ Ngọc Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *