Cuộc đời sự nghiệp của siêu mẫu Trương Nam Thành

Cuộc đời sự nghiệp của siêu mẫu Trương Nam Thành – Trương Nam Thành cũng đã giành giải Á vương 3 ở cuộc thi Manhunt International, Trương Nam Thành nói mình chính là người may mắn bởi vì đã gặt hái được những thành công ngay từ các ngày mới chân ướt chân ráo đi làm người mẫu.

cuoc-doi-su-nghiep-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh

Giành giải Á vương 3 ở cuộc thi Manhunt International, chính là cái tên đã gây được sự chú ý và sự yêu mến của khán giả ở cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ năm 2012, chàng trai trẻ 21 tuổi Trương Nam Thành cũng đã đang có trong tay một con đường sự nghiệp thênh thang, rộng mở và khá thuận lợi hơn rất nhiều so với các bạn bè người mẫu mới bước vào nghề người mẫu như là mình.

Gia đình của Trương Nam Thành là người gốc miền Tây tuy nhiên đã chuyển lên sinh sống ở Sài Gòn khá lâu. Năm 1991, cậu bé Trương Nam Thành cũng đã chào đời trong niềm vui của ba má và anh trai.

Trương Nam Thành đã được thừa hưởng các nét đẹp của cả ba và mẹ. Trong khi anh Hai thì lại giống hệt ba từ gương mặt cho tới vóc dáng thì Trương Nam Thành lại chỉ giống ba ở chiều cao, còn lại thì giống hệt mẹ ở nét mặt.

Nhan sắc bạn gái hơn tuổi của Trương Nam Thành

Tiểu sử siêu mẫu Trương Nam Thành

Mẹo làm đẹp

Từ lúc mới sinh ra, người xung quanh cũng đã khen ba mẹ Trương Nam Thành khéo đẻ khi mà sinh được một cậu con bụ bẫm, đáng yêu, ai tới chơi cũng xuýt xoa, thích thú.

cuoc-doi-su-nghiep-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh-1

Ba Trương Nam Thành đang công tác trong ngành Thủy sản, và mẹ có một hiệu chụp ảnh từ đời ông bà để lại. Ngày bé, vì xinh trai cho nên Trương Nam Thành thường được mẹ lôi ra làm người mẫu ảnh để mà chụp rồi trưng ở hiệu ảnh.

Trương Nam Thành vẫn còn được ba mẹ giữ cho những bức ảnh thời thơ ấu, lúc Thành mới là một cậu bé lên 2 – 3 tuổi. Những bức ảnh đó, Trương Nam Thành chụp cùng với đám chó mèo trong nhà, và nhìn dễ thương như thiên thần.

Khi đem ra treo ở tiệm, nhiều khách tới chơi thích mê, đưa con tới tiệm chụp ảnh và yêu cầu má Thành chụp cho con mình đúng như kiểu đó. Đám chó mèo của gia đình Trương Nam Thành cũng chính vì thế mà trở thành “người mẫu” ảnh bất đắc dĩ.

Có lẽ từ lúc đó Thành cũng đã bộc lộ tố chất của một siêu mẫu tương lai. Nghịch nhưng mà Thành rất nhát đòn, Mỗi lần mắc lỗi, thì Thành thường nhờ anh hai nhận tội giùm, anh hai lại ra dáng anh lớn, và đứng ra chịu tội thay em.

Hồi nhỏ Trương Nam Thành đã học rất giỏi các môn Văn, Sử, Địa, nhưng mà đặc biệt dốt các môn tự nhiên. Ước mơ của Thành chính là trở thành nhà báo. Nhưng mà cuối năm cấp 3, có một chuyện xảy ra đã khiến cho nhiều suy nghĩ trong Thành thay đổi.

cuoc-doi-su-nghiep-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh-2

Trước đó, Trương Nam Thành cũng chưa hề nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu. Anh hai Thành thì làm kỹ sư cơ khí, ba má Thành cũng làm những công việc không liên quan tới nghệ thuật.

Có một lần, thầy giám thị ở trường đã nhìn thấy Thành liền kêu: “Cậu rất giống với cái cậu Hồ Đức Vĩnh từ vóc dáng, tới tính cách. Phải cố gắng được như là Hồ Đức Vĩnh”. – câu nói vu vơ của thầy giám thị làm Thành bỗng nhiên khá tò mò về Hồ Đức Vĩnh.

Tối hôm đó, Thành đã lên mạng đọc tin tức, mới biết Hồ Đức Vĩnh chính là một siêu mẫu nổi tiếng và cũng chính là cựu học sinh của trường. Thành đã bắt đầu mơ tưởng về lời nói của thầy giám thị: vì sao không nhỉ? Sao mình không thể trở thành một người mẫu như là anh Hồ Đức Vĩnh?

Hết cấp 3, khi đi thi đại học, Thành cũng đã có một quyết định bất ngờ. Thành đã nộp hồ sơ vào cả hai trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và trường Sân khấu Điện ảnh.

Trương Nam Thành đã giành giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *