Diễn viên Angela Phương Trinh là ai? Thông tin về diễn viên Angela Phương Trinh

Diễn viên Angela Phương Trinh là ai? Angela Phương Trinh là một ca sĩ, người dẫn chương trình (MC) và là diễn viên, người mẫu ảnh tại Việt Nam. Cô được các khán giả biết đến nhiều qua vai diễn “Người mẹ nhí”, ngoài ra thì cô còn tham gia các bộ phim: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, và Bàn phím anh hùng… Bài viết Diễn viên Angela Phương Trinh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Angela Phương Trinh

Diễn viên Vân Trang quê ở đâu?

Mẹo làm đẹp

Diễn viên Angela Phương Trinh là ai?

dien-vien-angela-phuong-trinh-la-ai-1

Angela Phương Trinh có tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh

Nghệ danh của cô là Angela Phương Trinh hoặc đơn giản đó là Phương Trinh

Angela Phương Trinh sinh ra vào ngày 08 tháng 02 năm 1995, và đến nay cô đã 22 tuổi.

Cô đã được biết đến với vai trò là một nữ ca sĩ tự do, là một người dẫn chương trình, cũng là người mẫu ảnh động vật và là nữ diễn viên điện ảnh cùng với vai diễn “Người mẹ nhí”, đây cũng là vai diễn đã đem đến nhiều sự thành công cho cô. Bên cạnh đó cô còn tham gia vào các bộ phim như: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, và Bàn Phím Anh Hùng.

Từ bé thì Trinh rất mê đóng phim, cô gái nhỏ bé đóng hơn 30 vai diễn đầy đủ tính cách. Trinh quả là một nữ diễn viên nhí tài năng, từ một cô bé rất tinh nghịch trong Kính Vạn Hoa, Trinh đã hóa thân thành cô gái hiền dịu, và ngoan hiền như vai Vy trong phim Mùi Ngò Gai, một người “mẹ” nhí nhảnh hồn nhiên trong phim người mẹ nhí….

dien-vien-angela-phuong-trinh-la-ai

Khi lớn lên, Trinh đóng các phai girl teen rất là tài năng và cũng thục nữ . Bây giờ, thì Trinh làm ca sĩ, giọng Trinh rất cao và trong vắt khiến cho bao người hâm mộ. Trinh cũng đang cố gắng hoàn thiện thêm con đường con đường âm nhạc của mình. Phương Trinh còn có một cô em gái rất dễ thương có tên là Phương Trang.

Phương Trinh có một gia tài đồ sộ hơn 30 vai diễn đủ các tính cách, từ vai một cô em bé bỏng nghịch ngợm trong phim Kính Vạn Hoa, vai Vy (lúc bé) trong phim Mùi Ngò Gai, bà mẹ 500 tuổi nhưng mà có hình dạng một cô nhóc trong phim Người Mẹ Nhí tới cô học sinh lém lỉnh trong phim Thứ Ba Học Trò, đóng vai Kim Quỳnh trong phim “Tiểu thư đi học”.

Phương Trinh là một trong số rất ít những diễn viên đang được yêu thích nhất hiện nay, bởi vì Phương Trinh vừa xinh xắn cũng lại rất tài năng, và nghiêm túc làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *