Fame Chí Thành giảm cân để mà ra mắt single mới

Fame Chí Thành giảm cân để mà ra mắt single mới – Fame Chí Thành đã xuất thân từ cuộc thi “The X Factor – Nhân tố bí ẩn” vào mùa đầu tiên của Việt Nam.

fame-chi-thanh-giam-can-de-ma-ra-mat-single-moi

Chí Thành chính là một chàng trai đầy nghị lực khi mà mồ côi cả cha lẫn mẹ và đã tự mình xoay sở cuộc sống cá nhân. Năm 2015, Fame Chí Thành đã giành giải quán quân của cuộc thi ca hát “Ngôi sao Phương Nam” bởi THVL1 tổ chức cùng với gần 8000 thí sinh tham gia. Anh đã được mọi người ví von như là một giọng ca thiên phú phi giới tính và tương lai cũng sẽ trở thành hoàng tử mới của Vpop.

Xem thêm:

Thí sinh mồ côi của X-Factor đã dành dụm từng đồng để ra single

Tiểu sử của Fame Chí Thành

Mẹo vặt hay làm

Một lần nữa Fame Chí Thành đã thể hiện nghị lực của mình khi mà quyết định từ bỏ một hình ảnh chàng trai bụ bẫm, anh cũng đã giảm hơn 10kg để có thân hình gọn gàng và một gương mặt thư sinh hơn, tất cả để chuẩn bị cho single mới nhất và một chặng đường mới của mình trong âm nhạc. Hãy chân thành chia tay là một bài hát được nhạc sỹ Trịnh Tú Trung viết tặng riêng cho Fame Chí Thành đã được chọn làm single đầu tiên sau khi mà đăng quang. Với ca từ tình cảm và một quãng rộng, bài hát đã được đo ni đóng giày để mà giới thiệu giọng hát của Fame Chí Thành cùng với khán giả. Single được hỗ trợ về phần âm nhạc bởi vì hai nhạc sỹ Liêu Hưng, Lâm Hà Hoài Phi và những hình ảnh của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.

fame-chi-thanh-giam-can-de-ma-ra-mat-single-moi-1 fame-chi-thanh-giam-can-de-ma-ra-mat-single-moi-2 fame-chi-thanh-giam-can-de-ma-ra-mat-single-moi-3 fame-chi-thanh-giam-can-de-ma-ra-mat-single-moi-4 fame-chi-thanh-giam-can-de-ma-ra-mat-single-moi-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *