Giang Hồng Ngọc hạ quyết tâm nói không với scandal

Giang Hồng Ngọc hạ quyết tâm nói không với scandal – Cô cũng đã thừa nhận dù cho những bước đi của mình có bị chậm hơn so với những đồng nghiệp khác thì đó cũng chính là một lựa chọn của bản thân.

giang-hong-ngoc-ha-quyet-tam-noi-khong-voi-scandal

Cũng chỉ mới được biết tới rộng rãi từ sau khi cô đăng quang ngôi vị quán quân tại Nhân tố bí ẩn cũng như là giành giải vàng The Remix cho dù hoạt động nghệ thuật gần 10 năm, cũng có thể nói rằng Giang Hồng Ngọc cũng đã có các bước tiến khá chậm khi tới với công chúng. Tuy nhiên kể từ thời điểm đó, cô cũng đã không ngừng cố gắng chứng minh được với sự trưởng thành trong âm nhạc và cũng đã nhận được ủng hộ của đông đảo các khán giả. Năm 2015 cũng đã được đánh giá là một năm khá thành công của Giang Hồng Ngọc khi mà đã cho ra mắt loạt hit: Phải quên anh thôi, Giây phút cuối, Vết sẹo…

Xem thêm:

Giang Hồng Ngọc được bạn trai Việt kiều cầu hôn

Tiểu sử ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Mẹo làm đẹp

Sự trưởng thành ấy không những chỉ thể hiện qua giọng hát đã được rèn luyện kĩ lưỡng, mà còn có thể thấy rõ qua gu thời trang sành điệu và cũng không kém phần tinh tế của Giang Hồng Ngọc vào dạo gần đây. Được biết rằng Giang Hồng Ngọc có một cơ hội “học hỏi” bí quyết chọn vải và đã may đồ từ người mẹ làm nghề thợ may cho nên vấn đề trang phục cũng chưa bao giờ làm khó được nữ ca sĩ.

giang-hong-ngoc-ha-quyet-tam-noi-khong-voi-scandal-1

Thú nhận luôn tự nhận chủ động quán xuyến kinh tế gia đình và cũng có tính cách khá “men”, Giang Hồng Ngọc đã thẳng thắn cho biết đó cũng là lí do mà tới giờ mình vẫn lẻ bóng: “Hầu hết các anh có địa vị cũng đều mong muốn người phụ nữ là phải biết nghe lời và chiều chuộng. Còn Ngọc thì hơi “men” cho nên đến giờ vẫn còn đang trên đường tìm kiếm người thực sự yêu thương mình”.

giang-hong-ngoc-ha-quyet-tam-noi-khong-voi-scandal-2

Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ: “Bản thân Ngọc tin mình cứ chăm chỉ cho ra sản phẩm chất lượng và cũng thường xuyên chăm chút cho nghề thì tổ sẽ đãi và các khán giả yêu thương cho nên tuyệt đối mình nói không với chiêu trò. Ngọc cũng đã được nhiều người đề nghị làm scandal để mà được chú ý hơn nhưng mà mình nghĩ để khán giả thương mới khó chứ để mà nhớ rồi họ quay lưng lại thì rất nhanh. Chỉ có âm nhạc thì giọng hát mới giúp cho Ngọc nổi tiếng chứ không phải chiêu trò”.

giang-hong-ngoc-ha-quyet-tam-noi-khong-voi-scandal-3

Khi mà được hỏi về dự định trong thời gian đến, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Sắp đến, Ngọc sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để mà cho ra mắt một album mới vào dịp cuối năm. Mặt khác, Ngọc sẽ chu toàn lịch diễn để mà có một buổi giao lưu với fan và những người đã đồng hành cùng với Ngọc trong suốt thời gian qua”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *