Hot girl Tâm Tít tái xuất sau 3 tháng sinh con trai

Hot girl Tâm Tít tái xuất sau 3 tháng sinh con trai – Cho dù đã là ‘gái hai con’ mà hot girl đã khiến cho mọi người rất bất ngờ về một vóc dáng thon thả như thuở còn son rỗi.

Tiểu sử Hot girl Tâm Tít

Hot girl Yu Dương là ai?

Mẹo làm đẹp

Hot girl Tâm Tít tái xuất sau 3 tháng sinh con trai

Chiều 4/11, Tâm Tít cũng đã mix áo thun hàng hiệu cùng với chân váy da rất trẻ trung tới dự một sự kiện. ‘Gái hai con’ lại còn đeo hoa tai, và đội mũ cá tính để hoàn thiện tốt một phong cách sành điệu.

hot-girl-tam-tit-tai-xuat-sau-3-thang-sinh-con-trai

Lần đầu khi đã xuất hiện trở lại sau khoảng thời gian 3 tháng sinh con thứ hai, hot girl đã khiến cho nhiều người đã bất ngờ về vóc dáng rất thon thả. Tâm Tít đã chia sẻ, lúc mang bầu thì cô lại tăng cân nhiều mà do có cơ địa tốt, và cô đã nhanh chóng lấy lại một thân hình như thuở còn son rỗi.

Cách đây cũng không lâu, Tâm Tít đã vướng vào cuộc khẩu chiến cùng với Maya – bạn gái cũ của chồng trên trang mạng xã hội. Cô đã bức xúc cho rằng, Maya đã mượn chuyện tình cũ cùng với chồng mình để đưa vào trong sản phẩm âm nhạc mới nhằm để đánh bóng tên tuổi.

hot-girl-tam-tit-tai-xuat-sau-3-thang-sinh-con-trai-1

Đã lâu mới có dịp hội ngộ cùng với những người bạn cho nên Tâm Tít vui vẻ trò chuyện và chụp hình.

Cô còn nhiệt tình tham gia vào các trò chơi để khuấy động không khí của sự kiện.

Tâm Tít cũng đã tự tin trổ tài pha trà sữa để mời mọi người.

Đến tham gia vào event chiều qua ở Hà Nội còn có chân dài Ngọc Châu. Quán quân Next Top 2016 lại yêu thích phong cách thời trang đường phố khá năng động khi đã chọn áo sơ mi trễ vai cùng với chân váy denim rách.

hot-girl-tam-tit-tai-xuat-sau-3-thang-sinh-con-trai-2

Hương Ly, Quán quân Next Top 2015 cũng đã mix trang phục đồng điệu như Ngọc Châu.

Hai chân dài đã tranh thủ ‘xả hơi’ sau khoảng 4 ngày miệt mài trình diễn cho chương trình Vietnam International Fashion Week 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *