Làm thế nào để trắng da chân hiệu quả nhất

Da chân là những vùng da thường xuyên tiếp xúc với bên ngoài nên sẽ dễ bị đen sạm. Làm thếnào để trắng da chân hiệu quả, nhanh nhất, trước tiên các bạn cũng cần phải tẩy tế bào chết cho da sau đó áp dụng những cách làm trắng cho da chân mà bài viết xin chia sẻ sau đây. Cùng tìm hiểu cách làm thếnào để trắng da chân hiệu quả ngay thôi nào các bạn ơi.

Làm thếnào để trắng da chân hiệu quả bằng tự nhiên

Da chân sẽ thường dày hơn da tay nên khi bạn áp dụng những cách làm trắng da cũng cần kiên trì hơn cũng như là phải kết hợp với các biện pháp bảo vệ da hiệu quả. Làm thế nào để trắng da chân hiệu quả, dưới đây là những cách làm được áp dụng nhiều nhất như sau:

Làm thếnào để trắng da chân hiệu quả với  đường trắng

– Cách này rất đơn giản, chỉ cần dùng đường trắngđem trộn cùng với dầu tắm của trẻ em để tạo thành hỗn hợp sau đó dùng bôi lên da chân, kết hợp với  masage trong khoảng 15 phút.

lam-the-nao-de-trang-da-chan-hieu-qua

– Sau đó bạn hãy rửa sạch chân lại  cùng với nước ấm. Cách làm này có rất nhiều công dụng như là làm trắng da, giúp triệt lông và cũng có thể chữa bệnh viêm nang lông cũng rất hiệu quả, an toàn. Thực hiện cách làm thế nào để trắng da chân hiệu quả nhất này  2 – 3 lần/tuần kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Làm thếnào để trắng da chân hiệu quả nhất với chanh tươi

Chanh có tính tẩy do đó mà nó sẽ giúp loại bỏ tế bà chết và những bụi bẩn bám trên da, nhờ đó nó sẽ có tác dụng dưỡng trắng da rất tốt. Vậy làm thế nào để trắng da chân hiệu quả với chanh? Để cải thiện màu sắc cho da chân bạn trở nên trắng mịn hơn, bạn hãy lấy nước cốt chanh để massage lên da hoặc cũng có thể cắt lát chanh tươi rồi xát lên chân để làm trắng da cũng là một cách làm trắng da chân hiệu quả.

Làm thếnào để trắng da chân hiệu quả với  bột ngô

lam-the-nao-de-trang-da-chan-hieu-qua.jpg1

Lấy bột ngô, rồi đổ thêm nước vào để trộn đều tạo hỗn hợp dạng sền sệt. Sau khi bạn rửa chân sạch sẽ và đã tẩy da chết, bạn dùng hỗn hợp bột ngô vừa trộn này bôi lên chân như cách đắp mặt nạ rồi để trong khoảng 15 phút. Sau đó hãy rửa sạch lại bằng nước ấm. Cách Làm thế nào để trắng da chân hiệu quả với bột ngô này rất hiệu quả, nó giúp dưỡng trắng da chân, cũng giúp loại bỏ vết thâm sần trên da. Nguyên liệu sẵn có nên các bạn áp dụng bất cứ lúc nào và cũng hoàn toàn tiết kiệm chi phí.

Chúc bạn thành công với những cách làm thế nào để trắng da chân hiệu quả mà bài viết vừa chia sẻ trên nhé!

Xem thêm: Cách làm trắng răng ốvàng hiệu quả

Mẹo làm đẹp

Làm thế nào để trắng da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *