Ngỡ ngàng với bối cảnh gia đình của Triệu Lệ Dĩnh

Ngỡ ngàng với bối cảnh gia đình của Triệu Lệ Dĩnh – Xuất thân từ một gia đình nông thôn cũng không hề có truyền thống hay là kinh nghiệm ở trong lĩnh vực nghệ thuật, với những thành công như ngày hôm nay của Triệu Lệ Dĩnh cũng đều dựa vào chính mồ hôi và có biết bao công sức của nữ diễn viên.

Gia thế của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

Thân thế ‘khủng’ của bạn trai Triệu Lệ Dĩnh

Mẹo làm đẹp

Ngỡ ngàng với bối cảnh gia đình của Triệu Lệ Dĩnh

Là một trong số các nữ diễn viên “hot” nhất Cbiz hiện nay, thì Triệu Lệ Dĩnh cũng luôn nhận được một sự quan tâm của giới truyền thông và với những tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Bắt đầu từ sự nghiệp diễn xuất cùng với mức cát xê 5000 tệ/tập (17 triệu/tập) ở trong Tân Hoàn Châu Cách Cách vào năm 2008, chỉ khoảng sau vài năm hiện nay mức thù lao của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tăng hơn 100 lần, dưới sự đãi ngộ khi quay phim của Triệu Lệ Dĩnh đã được đánh giá đó là sánh ngang và có phần nhỉnh hơn cả nữ diễn viên lâu năm đó là Dương Mịch.

ngo-ngang-voi-boi-canh-gia-dinh-cua-trieu-le-dinh

Có được những thành công này rất nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh chắc hẳn đó là một nhân vật có gia thế “khủng”, và chống lưng mạnh. Tuy nhiên thực tế Triệu Lệ Dĩnh đó cũng chỉ là một cô gái có xuất thân bình thường không sinh ra ở trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, chính vì vậy có thể đi đến được như là ngày hôm nay quả thực đó chính là một phép nhiệm màu đối với Triệu Lệ Dĩnh.

ngo-ngang-voi-boi-canh-gia-dinh-cua-trieu-le-dinh-1

Triệu Lệ Dĩnh đã xuất thân từ nông thôn, cô sinh ra ở tại Lang Phường, Hà Bắc, cô đã tốt nghiệp Học viện Điện tử Thông tin Lang Phường. Triệu Lệ Dĩnh đã từng chia sẻ gia đình mình đều là nông dân, cha cô nguyên là một cảnh sát nhân dân ở đồn công an, và mẹ bán hàng trong một cửa hàng bách hóa.

Trong một lần phóng viên đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh ở quầy check in của sân bay Bắc Kinh cùng với một người đàn ông trung niên, ông giúp cho cô làm thủ tục, và dặn dò cô vài câu rồi vẫy tay chào tạm biệt. Sau đó người trung niên đã rời sân bay, đi ra bên ngoài, tiến tới gần một chiếc ô tô, và có một người phụ nữ lớn tuổi đứng đợi. Nhiều người đoán chừng hai vị này đó chính là cha mẹ của Triệu Lệ Dĩnh đang tới tiễn con gái lên máy bay.

ngo-ngang-voi-boi-canh-gia-dinh-cua-trieu-le-dinh-2

Tuy xuất thân bình thường nhưng mà Triệu Lệ Dĩnh chưa từng giấu giếm hay là tự ti về quá khứ của mình. Trong một lần phỏng vấn cô đã cho biết: “Tôi rất biết ơn cha mẹ đã cho tôi có một gương mặt như vầy, cũng không giống như tôi là người vốn được sinh ra ở tại miền quê.”

Cùng với bản chất thật thà, và chất phác vốn có của mình, lúc mới gia nhập vào làng giải trí Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên gặp nhiều chỉ trích bởi vì không khéo ăn nói, nói chuyện “thẳng như ruột ngựa”, và “thiếu muối”. Tuy nhiên dần dần các khán giả lại càng yêu mến tính cách thẳn thắn như là một nữ hán tử thực sự của Triệu Lệ Dĩnh.

ngo-ngang-voi-boi-canh-gia-dinh-cua-trieu-le-dinh-3

Sở hữu một khuôn mặt baby, đôi mắt to tròn cùng với cách diễn xuất tự nhiên, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Cô nàng còn được mệnh danh chính là nữ hoàng rating với hàng loạt bộ phim ăn khách như là Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt… và để có được sự thành công này đó chính là nỗ lực không ngừng “tự thân vận động” của Triệu Lệ Dĩnh. Cùng nhau chúc cho cô nàng Dĩnh Bảo ngày càng nổi tiếng và đã đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *