Sự thật về chuyện tình của Lê Hiếu và Văn Mai Hương

Lê Hiếu và Văn Mai Hương – Lê Hiếu và Văn Mai Hương là cặp đôi không còn quá xa lạ với chúng ta. Chuyện tình cảm của họ bây giờ ra sao, để biết rõ thông tin thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lê Hiếu và Văn Mai Hương

Văn Mai Hương đã chia tay Lê Hiếu

Nữ ca sĩ chia sẻ đã nói với VnExpress, mối quan hệ của cô và của nam ca sĩ đã kết thúc.

le-hieu-va-van-mai-huong1

Văn Mai Hương cho biết, cô nàng sẽ đón Lễ Tình nhân ở tại phòng trà, trong đêm nhạc chung cùng với ca sĩ Trúc Nhân. Họ đã song ca ca khúc mới, một dự án âm nhạc mà cả hai người đã cùng dày công chuẩn bị trong suốt nửa năm qua. Nữ ca sĩ này đã buồn bã chia sẻ riêng với VnExpress, về mối quan hệ của cô và của ca sĩ Lê Hiếu đã kết thúc.

Ca sĩ Lê Hiếu và Văn Mai Hương quen nhau từ trong năm 2011. Vào mùa Valentine 2012, thì cô thực hiện MV “Ngày chung đôi” và Lê Hiếu đã đóng vai nhân vật nam chính ở trong video nhạc này. Chuyện tình yêu của cặp tình nhân này cũng được công khai trong chính khoảng thời gian này. Mối quan hệ của họ êm đẹp cho tới cuối năm 2013 khiến cho nhiều người đã đồn đoán về một đám cưới.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã yêu nhau được ba năm.

le-hieu-va-van-mai-huong2

Nói về lý do chia tay, thì Văn Mai Hương chia sẻ: “Thực sự nếu nói không hợp rồi chúng tôi chia tay thì sẽ rất khó tin, bởi vì chúng tôi từng yêu nhau rất tha thiết. Nhưng trong cuộc tình này, thì có vẻ như chúng tôi đều còn quá trẻ để mà có thể tính đến tương lai lâu dài. Mỗi đứa thì lo một sự nghiệp riêng rồi tôi nhận ra được cả hai ít dần đi đến điểm chung. Khi không chia sẻ được cho nhau những điều trong cuộc sống, thì tôi nghĩ tốt nhất nên dừng lại. Chia tay nhau, nhưng riêng tôi vẫn thấy Lê Hiếu là một hình mẫu đàn ông rất tử tế và rất may mắn nếu một cô gái nào đó nắm giữ được trái tim của anh ấy”.

le-hieu-va-van-mai-huong3
Văn Mai Hương đã nói, khi chia tay cô đã rất là buồn. Nhưng công việc đã giúp cho cô quên đi được nỗi đau trong tình cảm. Cô đang dồn hết sức thực hiện một video art mới, với chính một họa sĩ nổi tiếng bậc nhất ở tại Việt Nam, dự định sẽ phát hành trong mùa xuân này. Ngoài ra, thì vào ngày 14/2 tới, dự án âm nhạc “Tìm” của cô và ca sĩ Trúc Nhân sẽ được phát hành. Nội dung của ca khúc gần giống với chuyện tình của ca sĩ Văn Mai Hương – Lê Hiếu ngoài đời… Dự án single và cùng với MV “Chơi vơi trong cơn đau” chung với Dương Triệu Vũ cũng đã đang được tiến hành.

Nói về chuyện tình cảm, thì Văn Mai Hương chia sẻ, cô sẽ đón nhận tình yêu của chính một người đàn ông chân thành và cởi mở. Dẫu vậy, thì cô sẽ không vội vàng mà để cho mọi chuyện thật tự nhiên và chờ đợi được duyên lành tới.

Còn “hoàng tử tình ca” thì vẫn giữ thái độ im lặng và bày tỏ sự tôn trọng với bạn gái cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *