Thông tin diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Thông tin diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cô không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, ngoài ra cô còn biết cách nhập vai vào vai diễn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

thong-tin-dien-vien-ninh-duong-lan-ngoc

Ninh Dương Lan Ngọc quê ở đâu?

Ninh Dương Lan Ngọc sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm bao nhiêu?

Ninh Dương Lan Ngọc sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990, tính đến nay đã 28 tuổi.

Ninh Dương Lan Ngọc tên thật là gì?

Ninh Dương Lan Ngọc tên thật là Ninh Dương Lan Ngọc.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên trẻ khá triển vọng của Việt Nam, được rất nhiều khán giả yêu thích.

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Cát Tường

Năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu được công chúng biết tới khi cô vào vai “Nương” trong phim “Cánh đồng bất tận”. Trước lúc đó, cô cũng đã xuất hiện trong một số phim quảng cáo, và clip ca nhạc cho một số ca sĩ tuy nhiên chưa thật sự có tên tuổi. Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng vào vai phụ trong những phim truyền hình như là Gia Đình Phép Thuật, Người đẹp Bình Dương, F21…

Vào cuối năm 2013, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã chiếm được tình cảm của công chúng trong một vai nữ chính Minh Minh ở trong bộ phim chiếu rạp “Tèo Em”. Đây chính là một bộ phim Việt Nam cũng đã đạt được doanh thu khủng và được rất nhiều khán giả yêu thích.

thong-tin-dien-vien-ninh-duong-lan-ngoc

Năm 2014, khán giả lại được gặp lại cô ở trong phim truyền hình “Vừa Đi Vừa Khóc” trong vai Lụa của vị đạo diễn rất nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng.

Vào năm 2015, cô cùng với bạn nhảy đã giành giải Quán quân của một chương trình Bước nhảy hoàn vũ vào mùa thứ 6. Cùng năm 2015 cô còn tham gia đóng phim Trúng số trong vai Thơm.

Năm 2016 cô tham gia vào các dự án phim như là “Nguyệt Thực”, phim điện ảnh “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” (diễn cùng với Ngô Thanh Vân và nhóm 365). Đây chính là một bộ phim bởi công ty sản xuất của Ngô Thanh Vân đã thực hiện, cũng là một bộ phim Việt Nam ăn khách nhất năm 2016 ở cái phòng vé tại Việt Nam.

Đến tháng 08/2016, một bộ phim điện ảnh chiếu rạp “Găng tay đỏ” bởi Ninh Dương Lan Ngọc đã thủ vai chính cũng sẽ được công chiếu trên tất cả những rạp chiếu phim ở Việt Nam. Trong bộ phim “Găng tay đỏ”, Lan Ngọc cũng sẽ vào vai một nữ sát thủ có một cá tính mạnh và giỏi võ. Đây cũng là một hình tượng nhân vật mới mà Lan Ngọc cũng chưa thể hiện trong bất cứ bộ phim nào, cũng chính vì vậy mà các khán giả luôn mong chờ những sự xuất hiện này của cô.

xem thêm: Tiểu sử Ngô Thanh Vân

thong-tin-dien-vien-ninh-duong-lan-ngoc

Năm 2017, cô tham gia đóng phim Cô ba Sài Gòn trong vai Như Ý.

Các giải thưởng cô đạt được

Năm 2010 đoạt giả Cánh Diều Vàng

Năm 2011 đoạt giải Liên hoan phim quốc gia lần thứ 17

Năm 2011 đoạt giải Mai Vàng

Năm 2015 đoạt giải Cánh Diều Vàng

Ninh Dương Lan Ngọc đang cố gắng nỗ lực để làm mới vai diễn của mình. Cầu chúc cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Cảm ơn quý bạn đọc đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn có những ngày vui vẻ!

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Thuận Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *