Thông tin tiểu sử Anh Thư – Sự nghiệp của Anh Thư là ai?

Thông tin tiểu sử Anh Thư – Sự nghiệp của Anh Thư là ai? Anh Thư là một cô gái khá xinh đẹp, dịu dàng, cô tham gia nhiều vào các phim truyền hình. Hãy cùng mình tìm hiểu về cô nàng này nhé

Thông tin tiểu sử Anh Thư

thong-tin-tieu-su-anh-thu

Anh Thư có ngày sinh là: 26 tháng 4, 1982 (tuổi 33), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cô sinh ra và  lớn lên ở tại miền Nam Sài Gòn. Cô đã từng tham dự cuộc thi nữ sinh thanh lịch ở trong cuộc thi mang tên là “giọt mực tím thứ 3″ đoạt giải Miss Hazzeline của nhà tài trợ về thứ 3. Tham dự vào cuộc thi hoa hậu qua ảnh của báo thế giới phụ nữ đã đoạt giải thí sinh rất yêu thích nhất và Miss Civic White. Tham dự vào nhóm người mẫu hoa học đường.

Nhưng tên tuổi của Anh Thư đã chỉ trở nên sáng giá và cũng đã chính thức sang hàng vedtte khi mà vào vai chính “Những cô gái chân dài”, phim đã chọn lựa những nhan sắc có tên tuổi lên phim. Anh Thư đã từng bị dính đến 2 tin đồn sau đó là vụ tát nhau với Xuân Lan và  cả vụ đĩa  có tên cô.

Tên tuổi của cô cũng đã nổi đình đám không chỉ ở trên sàn catwalk mà còn ở điện ảnh như là Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới,Em hiền như ma sơ, vv… Cô hiện tại là vợ giám đốc của công ty PL. Cô cũng là giám đốc Viet Model đã chuyên đào tạo nhóm người mẫu trẻ 4-14 tuổi.

Giọt mực tím dễ thương thứ ba

Vào cuối năm lớp 12, nhằm để hưởng ứng cuộc thi Học sinh thanh lịch mang tên là Giọt mực tím dễ thương do Thành đoàn và Nhà Văn hóa Thanh niên đã tổ chức, nhà trường đã cử Anh Thư và một nam sinh tham dự. Kết quả, Anh Thư đã đoạt giải Á khôi 2 – tức “Giọt mực tím dễ thương thứ ba” và đã đoạt luôn giải Miss Hazeline của nhà tài trợ. “Giọt mực tím thứ ba” ngay sau đó cũng đã được mời vào nhóm người mẫu Hoa học đường. Một năm sau, thì Anh Thư đã tham gia vào cuộc thi Người đẹp qua ảnh của báo Thế giới Phụ nữ và đã đoạt luôn hai giải: giải Miss Civic White của nhà tài trợ và cả giải Bạn đọc yêu thích nhất. Ba năm sau, vào năm 2004, Anh Thư lần nữa đã khẳng định chỗ đứng của mình ở trên sàn diễn catwalk bằng hai giải thưởng đó là: Người mẫu xuất sắc nhất của ban giám khảo và Người mẫu đã được yêu thích nhất do khán giả đã bầu chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *