Tiên Tiên và người ấy như thế nào?

Tiên Tiên và người ấy – Bản Audio ca khúc mới “Vì tôi còn sống” của Tiên Tiên vừa ra mắt được trong một thời gian ngắn nó đã thống trị được các Bảng xếp hạng uy tín ở ngay trong nước với số lượng hơn 18 triệu lượt xem. Trong ca khúc này có những khoảnh khắc Tiên Tiên đã rất thân mật với trai lạ. Chi tiết như thế nào thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tiên Tiên và người ấy như thế nào?

tien-tien-va-nguoi-ay1

Tiên Tiên một lần nữa rất thành công với ca khúc mới.

Không để những fans phải chờ lâu, cô nàng tóc xù này đã đầu tư sản xuất luôn MV cho chính các khúc này. Đúng như lời ca khúc “Vì tôi còn sống”: “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép. Cứ yêu đi dù rằng mình ngu si.” Trong MV chính là chuyện tình cảm của hai nhân vật chàng trai và cô gái bỏ qua mọi lời đàm tiếu của chính xã hội đến với nhau bằng một tình yêu rất phóng khoáng, tự do và trẻ trung. MV đã không quá cầu kì về bối cảnh, MV chỉ chú trọng đến những góc quay và diễn xuất cực kỳ ăn ý ở giữa hai nhân vật.

tien-tien-va-nguoi-ay2

Hình ảnh được cắt ra từ MV.

Nhân vật nam – là người yêu của Tiên Tiên ở trong MV có tên là Nguyễn Duy Thành. Một dancer khá hot ở trong giới trẻ Hà Thành không chỉ bởi chính tài năng nhảy mà còn có ở vẻ ngoài cực chất và có được gu thời trang ấn tượng.

Nguyễn Duy Thành và bạn diễn của ca sĩ Tiên Tiên trong MV mới.

Được biết Duy Thành và Tiên Tiên cũng chính là hai người bạn khá thân thiết ở ngoài đời.

tien-tien-va-nguoi-ay3

Hai nhân vật diễn cực ăn ý ở trong MV.

Trailer với một độ dài chỉ vỏn vẹn chỉ 15 giây nhưng có rất nhiều cảnh quay khá lãng mạn giữa hai nhân vật khiến cho các fan “đứng ngồi không yên.”

Chỉ mới công bố ở trên mạng xã hội trong vài giờ đồng hồ, trailer cũng đã được rất nhiều khán giả quan tâm, thích thú và tò mò với các sản phẩm âm nhạc mới này. MV “Vì tôi còn sống” đã được dự đoán là sẽ làm mưa làm gió tại các trang mạng xã hội trong thời gian tới. Được biết, MV này sẽ chính thức ra mắt vào trong đầu tháng 12.

“Trong lòng tôi cũng đã có một người…”

Rất nhiều người sau khi nổi tiếng thường sẽ bị mất ‘chất’, còn Tiên Tiên thì sao?

Tôi cũng sẽ không nói nhiều về bản thân và về dòng nhạc của mình, hãy để thời gian và để âm nhạc của tôi trả lời.

Chị đã làm gì để giữ gìn thế giới âm nhạc ở trong nội tâm của mình trước sự xô bồ, sự ồn ào của đám đông bên ngoài?

Tôi luôn có thế giới của riêng chính mình, và khi đã về nhà thì tôi luôn là một người khá bình thường, tôi giành thời gian cho việc dọn dẹp lẫn việc chăm sóc mọi thứ xung quanh tôi. Tôi thực tế lắm, chẳng có ngôi sao nào ở trong nhà tôi đâu.

tien-tien-va-nguoi-ay4

– Có người nói nhạc của chị thì tuy mới mẻ nhưng riêng về phần hình thức vẫn chỉ dừng lại ở mức “dễ nghe, vui tai”. Quan điểm này nó luôn thôi thúc ý định phá cách ở trong chị?

Mỗi dòng nhạc thì sẽ có lượng khán giả riêng, việc nhạc của chính mình được mọi người nghêu ngao hát khi buồn – hát khi vui thì nghệ sĩ họ phải hạnh phúc chứ. So đo tính toán làm chi cho thêm nặng đầu?!

Chị nói khó làm giàu từ việc viết nhạc nhưng tôi biết là một nhạc sĩ trẻ đang hot bán nhạc được khoảng 20 triệu/bài và tháng nào thì anh cũng bán từ 10 – 20 bài, trong khi đó chị cũng là một cây viết nhạc ‘đương thời’. Phải chăng về quan điểm ‘khó làm giàu từ viết nhạc’ cũng có phần là do chị?

Tôi không bán nhạc của chính mình, và cũng không ai mua nhạc của tôi. Tôi không đi tìm ca sĩ, ca sĩ cũng không đi tìm tôi. Cái tôi cần là các tâm hồn thực sự muốn hát lên trong nỗi niềm của họ, nếu bán nhạc làm giàu thì tôi chính là kẻ nghèo nhất thế gian.

“Tôi chỉ xoay quanh một người đó mà thôi”

Với một môi trường vốn chứa đầy rẫy thị phi như showbiz Việt Nam nhưng đến nay thì chị vẫn sạch scandal, quả đó là chuyện khó tin. Thực sự sau ngần ấy thời gian vào làm nghề, thì chị chưa từng xích mích hay đụng chạm ai?

Công việc nào thì cũng có mặt trái mặt phải, con người họ cũng có người tốt người xấu. Ở đâu thì cũng thế thôi, nhưng sống được với cái nghề và với đời thì bản thân của mình nên hiểu chuyện trước tiên, và nếu có xảy ra những xích mích thì cũng cần sự giải quyết thẳng thắn và dứt điểm. Tôi rất quý những người bạn nam nhi đại trượng phu, nói được làm được và họ không nhỏ mọn. Trong lòng tôi luôn đang có một người và tôi chỉ xoay quanh một người đó mà thôi. Tôi không giao thiệp nhiều vì thời gian tôi phải đi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *